MR.YO FURNITURE  เกิดจากความตั้งใจของเราที่ต้องการให้ผู้ใช้งานในประเทศไทยเราเองได้ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราคุณภาพสูงเช่นเดียวกับสินค้าที่เราผลิตส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราที่จำหน่ายกันทั่วไปในไทยมีอยู่หลากหลาย ทั้งรูปแบบและคุณภาพก็แตกต่างกันไป แต่ก็ยังไม่มีที่ไหนผลิตสินค้าคุณภาพดีเทียบเท่าที่เราผลิตส่งออกญี่ปุ่นเลย ส่วนใหญ่ต่างลดคุณภาพการผลิตเพื่อขายในไทยกันทั้งสิ้น
          เราเห็นความสำคัญของผู้ซื้อในไทยเทียบเท่ากับผู้ซื้อในญี่ปุ่น  รวมถึงเราไม่ต้องการแบ่งหรือแยกคุณภาพในสายการผลิตของในโรงงาน เราจึงตัดสินใจผลิตสินค้าคุณภาพสูงเทียบเท่าสินค้าที่เรา OEM ให้กับแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่นเพื่อจำหน่ายในประเทศไทยด้วย เราเริ่มต้นทดลองนำสินค้าวางจำหน่ายตามงานแฟร์ในปี 2012 และมีผลตอบรับค่อนข้างดี จึงพัฒนาสินค้าโดยมีทีมดีไซน์เนอร์เข้าร่วมออกแบบสินค้าให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้งานในไทย
          ปี 2016 เราเริ่มเข้าสู่ตลาดเฟอร์นิเจอร์ของไทยอย่างเต็มตัว ด้วยการต้อนรับอันดีจากลูกค้าทุกท่านเราและทีมงานทุกคนตั้งใจว่าลูกค้าทุกท่านจะต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา  ความต่างของสินค้าเราที่ลูกค้าจะได้รับไม่ใช่แค่ความสวยงามของสินค้าในส่วนของดีไซน์ เรายังใส่ใจรายละเอียดของผิวสัมผัสและความใส่ใจในตัวผลิตภัณฑ์    จุดเด่น ของเราที่ลูกค้าต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบและประทับใจมากๆ คือการทำสีที่เป็นเทคนิคเฉพาะของเราเอง ทำออกมาแล้วได้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน, ลื่นมือ และเทคนิคการย้อมสีที่ทำให้สินค้าดูสบายตาเห็นรอยประสานของไม้น้อยลง  รวมถึงการลงรายละเอียดเรื่องโครงสร้างเพื่อให้ได้สินค้าที่มีความแข็งแรงใช้งานได้จริงเราจะไม่เน้นดีไซน์ให้นำหน้าความแข็งแรง แต่เราต้องการให้สินค้าทุกชิ้น  “แข็งแรงอย่างมีดีไซน์
          นอกจากผิวสัมผัสภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแล้ว เรายังยึดมั่นใน  “มาตรฐาน *F4star”  เช่นเดียวกับสินค้าที่ส่งออกญี่ปุ่น   ( รายละเอียด F4star* คลิกที่นี่ )  โดยชิ้นส่วนที่เป็นไม้ยางพาราทั้งหมด ของเราจะผลิตตามมาตรฐาน F4star  ซึ่งจำเป็นต้องควบคุมตั้งแต่วัตถุดิบซึ่งก็คือไม้ยางพารา กาว สี อื่นและอื่น ๆ ให้ผ่านมาตรฐานทั้งหมด   
ส่วนการทำสีเราเลือกใช้สี Polyurethane ชนิด Non-Toxic  เพราะมีคุณสมบัติที่ดีกว่าสีชนิดอื่น ๆไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม, การยึดติด, คุณสมบัติการปกป้องเนื้อไม้และอื่น ๆ    และอีกหนึ่งเหตุผลที่เราเลือกใช้สี Polyurethane  ชนิด Non-Toxic  ก็คือเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านไม่ต้องเสี่ยงกับสารพิษปนเปื้อน เช่น สารฟอมัลดิไฮด์ที่อาจก่อให้เกิดผลร้ายต่อรางกายได้ในระยะยาว (รายละเอียดสี Polyurethane คลิ้กที่นี่)
error: Content is protected !!