เราเชื่อว่าหลายคนที่สนใจเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงหรือเฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา ต้องเคยมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาเรื่องปลวกกันทั้งนั้น วิธีที่จะป้องกันปลวกก็มีหลายวิธี  ไม่ว่าจะเป็นการเลือกไม้ที่มีคุณสมบัติพิเศษอย่างเช่นไม้สัก การแช่ไม้ในน้ำยากันปลวก หรือที่ทำกันเองได้ง่าย ๆก็อย่างเช่นการทาน้ำยากันปลวก แต่ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ที่ได้มาตรฐานส่วนใหญ่ มักจะเลือกใช้การอัดน้ำยาเป็นหลัก
         MR.YO Furniture  เราเลือกใช้ไม้แปรรูปที่ผ่านการอัดน้ำยาด้วยระบบสุญญากาศมาประสานเพื่อผลิตสินค้า และมีการควบคุมความชื้นในทุกขั้นตอนการผลิต ดังนั้นลูกค้ามั่นใจได้ว่าหากเลือกใช้สินค้าจากเราคุณลูกค้าจะหมดกังวลปัญหาเรื่องปลวกและแมลง 
     ถึงแม้เราจะเตรียมวัตถุดิบไม้ยางพาราอย่างดี ผ่านทุกขั้นตอนมาตรฐานของการป้องกันปลวกแล้วก็ตาม หากไม่มีการดูแลสภาพแวดล้อมในบ้านให้ดีก็จะยังส่งผลเสียอยู่ เช่น หากบ้านของคุณลูกค้ามีปัญหาเรื่องปลวก, แมลงหรือมอด แล้วปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้ลุกลามไปเรื่อย ๆ ไม่กำจัดต้นตอของปัญหาคือรังปลวก รังแมลง ท้ายที่สุดแล้วเมื่อไม่เหลืออะไรให้ปลวกและแมลงเหล่านี้เป็นอาหาร  เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราอย่างดีปลอดสารพิษของเราก็คงถูกใจปลวกเช่นกัน  ดังนั้นแนะนำให้ดูแลสภาพแวดล้อมควบคู่กันไป  ถ้าเจอรังปลวกให้รีบทำลายทิ้ง   แต่หากบ้านคุณลูกค้าไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอดหรือแมลง ก็สบายใจได้ว่าสินค้าเราจะไม่ใช่สาเหตุที่นำพาปลวกและแมลงต่าง ๆเข้ามาบ้านคุณแน่นอน
error: Content is protected !!