เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกท่าน   ทั้งความต้องการที่แตกต่างกันทั้งรสนิยม, ความชื่นชอบ, สไตล์, ขนาดพื้นที่, การใช้งาน ฯลฯ สินค้าเพียงขนาดเดียวหรือเฉพาะแบบมาตรฐานของเราจึงไม่สามารถตอบความต้องการได้เพียงพอ  เราจึงรับผลิตสินค้าตามขนาดและตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้   โดยทั้งหมดจะยังคำนึงถึงโครงสร้างความแข็งแรงเป็นสำคัญเช่นเดิม  หลายครั้งที่เราได้รับแบบจากลูกค้า โดยที่ลูกค้านำภาพมาจาก Website ต่าง ๆที่อาจดูดีไซน์สวยงามน่าสนใจ แต่เมื่อนำมาให้เราผลิตเราก็จำเป็นต้องปรับแบบ, ปรับโครงสร้างเพื่อให้สินค้านั้น ๆสามารถใช้งานได้จริง มีความแข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย
     สำหรับขั้นตอนง่าย ๆในการสั่งสินค้าปรับแบบ/ปรับขนาด/ปรับฟังก์ชั่น กรณีลูกค้าไม่มีข้อมูลหรือยังไม่มีไอเดียใด ๆ แนะนำให้ดูสินค้าของเราทั้งหมดจาก website หรือ online catalog  แล้วเริ่มปรับจากแบบสินค้ามาตรฐานของเรา โดยมี 4 ขั้นตอนง่าย ๆดังนี้
  • เลือกแบบสินค้าที่ชอบ
  • เลือกปรับรูปแบบให้ตรงกับความต้องการ
  • เลือกขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่
  • เลือกสีให้ถูกใจ เข้ากับโทนสีและสไตล์ในบ้าน
     เมื่อเลือกครบทั้ง 4 ขั้นตอนแล้วก็สามารถสอบถามเข้ามาทาง Inbox : facebook หรือทาง Line@  ได้ทันที  เพียงเท่านี้คุณลูกค้าก็จะได้เฟอร์นิเจอร์สวย ๆที่ตรงกับความต้องการ ใช้งานได้อย่างใจ แถมยังทนทานใช้งานไปได้ยาว ๆอยู่คู่บ้านได้อีกนาน
ตัวอย่างการปรับ Function การใช้งาน โดยปรับจาก Daikei T.V. Cabinet
ตัวอย่างการปรับ Size สินค้า โดยปรับจาก Daikei T.V. Cabinet
ตัวอย่างการปรับ Size สินค้า โดยปรับจาก Collon T.V. Cabinet
error: Content is protected !!